THƯ NGỎ

  Lời đầu tiên cho phép tôi Luật sư Huỳnh Trung Hiếu, Trưởng Văn phòng Luật sư Nhật Bình xin trân trọng gửi lời chào, lời chúc sức khỏe, may mắn và thành công đến Quý đối tác!

  Kính thưa qúy đối tác!

  Văn phòng Luật sư Nhật Bình (viết tắt là: Nhat Binh Law) là một tổ chức hành nghề luật sư chuyên nghiệp (thuộc Đoàn luật sư thành phố Hồ Chí Minh) theo Giấy đăng ký hoạt động do Sở Tư pháp thành phố Hồ Chí Minh cấp. Nhat Binh Law tập hợp đội ngũ Luật sư trẻ, giỏi có nhiều kinh nghiệm, cùng cộng sự là các chuyên viên pháp lý năng động, sáng tạo và đầy lòng nhiệt huyết trong công việc. Chúng tôi xây dựng văn phòng hướng đến cung cấp dịch vụ Luật sư riêng đến từng doanh nghiệp, hộ kinh doanh, gia đình và cá nhân trong tất cả các lĩnh vực pháp lý.

            

  Hiện nay, Nhat Binh Law đã là đối tác tư vấn thường xuyên cho hơn 150 doanh nghiệp, Hộ kinh doanh, gia đình và Việt Kiều tại nhiều tỉnh thành trong và ngoài nước.

  Nhat Binh Law đảm nhận thực hiện

  - Bào chữa, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp trong các vụ án hình sự, dân sự, hôn nhân và gia đình, kinh doanh thương mại, hành chính, lao động…tại tất cả các cấp tòa, trong cả nước.

  - Đăng ký đầu tư, thành lập, sáp nhập, mua bán, giải thể, phá sản doanh nghiệp;

  - Lĩnh vực sở hữu trí tuệ (đăng ký nhãn hiệu độc quyền, đăng ký logo,…)

  - Soạn thảo các loại Hợp đồng hợp tác kinh doanh, Hợp đồng mua bán hàng hóa, Hợp đồng chuyển giao công nghệ, Hợp đồng lao động, hợp đồng thi công,…

  - Đặc biệt, Tư vấn thường xuyên cho doang nghiệp về Luật doanh nghiệp, đầu tư, chuyển nhượng vốn, cổ phần, thuế, kế toán, xuất nhập khẩu, pháp luật Lao động; bảo hiểm xã hội…

  - Cung cấp dịch vụ kê khai, báo cáo thuế; thu hồi công nợ;

  - Kết hôn, ly hôn, nuôi con nuôi, nhận cha-con, tuyên bố chết, tuyên bố mất tích,

  - Tư vấn và thực hiện các thủ tục về nhà đất: Mua bán, chuyển nhượng, hợp thức hóa cấp chủ quyền, xin phép xây dựng, hoàn công, khai nhận di sản thừa kế…

  Quan điểm của chúng tôi đối với Quý khách hàng là: “Tận Tâm Phục Vụ”, tức đem hết sự tận tụy và tâm huyết của mình để phục vụ quý khách hàng và đối tác. Nay, chúng tôi trân trọng gửi lời mời hợp tác đến Quý đối tác, khách hàng là các doanh nghiệp, hộ kinh doanh về mong muốn hợp tác và sử dụng các dịch vụ pháp lý, đặc biệt dịch vụ “Luật sư riêng - Tư vấn thường xuyên cho doanh nghiệp” của chúng tôi.

  Chúng tôi cam kết luôn dành cho Quý đối tác, khách hàng mọi sự ưu ái cùng với các chính sách, phí dịch vụ hợp lý, bảo đảm cho sự hợp tác lâu dài. Với thiện chí hợp tác cùng phát triển, chúng tôi chân thành & trân trọng đón nhận sự hợp tác của quý vị và tin tưởng vào sự hợp tác thành công tốt đẹp phía trước.

  Một lần nữa, kính chúc Quý đối tác ngày càng phát triển thịnh vượng và bền vững!

  Trân trọng!

  Mọi hình thức hợp tác xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

  Văn phòng Luật sư Nhật Bình

  Trụ sở      : 125K, Đường số 14, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, TP. HCM

  Tel            : (028) 6658.8181. Hotline: 0907.299.951                                 

  Email       : nhatbinhlaw@gmail.com  hoặc  nhatbinhlaw@luatsurienghcm.com      

  Website    : www.luatsurienghcm.com     

  "An toàn pháp lý của bạn là sứ mệnh của chúng tôi"

  Download file

  GIẢI ĐÁP PHÁP LUẬT

  ĐĂNG KÝ NHẬN TIN