THỪA KẾ

  Tranh chấp di sản thừa kế

  Chế định Thừa kế được quy định trong Phần thứ tư của Bộ luật dân sự từ Điều 609 đến Điều 662.

  Trong quá trình phân chia di sản thừa kế, thường phát sinh các tranh chấp về di sản thừa kế như xác định hàng thừa kế, phần di sản thừa kế, nội dung và hình thức của di chúc…

  Nhat Binh Law là đơn vị chuyên nghiệp trong việc tư vấn giải quyết các tranh chấp về thừa kế và bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp trong các vụ án tranh chấp di sản thừa kế.

  Dịch vụ tư vấn, giải quyết tranh chấp Thừa kế  của Nhat Binh Law bao gồm:

  – Xác định hàng thừa kế, người thừa kế, di sản thừa kế

  • Tính hợp pháp của di chúc; đối tượng không phụ thuộc nội dung di chúc;

  – Thay mặt các bên tiến hành đàm phán, hòa giải, thương lượng chia thừa kế;

  – Đánh giá và phân tích chứng cứ và vụ việc tranh chấp một cách toàn diện. Đưa ra những phương án cụ thể có lợi nhất trong quá trình đàm phán, hòa giải với các bên. Giúp khách hàng hoặc thay mặt khách hàng soạn thảo văn bản, giấy tờ liên quan đến việc giải quyết tranh chấp gửi đến cơ quan có thẩm quyền liên quan đến vụ việc.

  – Hướng dẫn và tư vấn cho khách hàng trình tự thủ tục khởi kiện, thời hiệu khởi kiện, điều kiện khởi kiện, tư cách chủ thể và soạn đơn khởi kiện gửi đến Tòa án có thẩm quyền;

  – Kiến nghị hoặc hướng dẫn khách hàng khiếu nại các cơ quan tiến hành tố tụng liên quan khi ban hành những quyết định không đúng thủ tục, trình tự… Ảnh hưởng đến quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng; Tham gia gia tố tụng với tư cách là luật sư – Bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng tại các cấp tòa; Tham gia tố tụng với tư cách là đại diện ủy quyền- nhân danh khách hàng thực hiện tất cả các phương án và cách thức theo quy định của pháp luật để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng một cách tốt nhất tại các cấp tòa xét xử.

  • Hỗ trợ, tư vẫn, đại diện hợp pháp liên hệ cơ quan Thi hành án dân sự có thẩm quyền để yêu cầu thi hành bản án có hiệu lực pháp luật..v.v

  Dịch vụ khai nhận di sản thừa kế được Nhat Binh Law thực hiện rất nhanh chóng và chuyên nghiệp.

  Chúng tôi luôn tự hào, là một trong những nơi thực hiện các thủ tục khai nhận di sản thừa kế, từ chối di sản thừa kế, liên quan đến tất cả các tài sản là bất động sản (nhà, đất, căn hộ...) đến động sản như xe ô tô, xe máy, sổ tiết kiệm, cổ phần, vốn góp. 

  Nhat Binh Law liên kết với các Văn phòng công chứng tại tất cả các quận, huyện nhằm thực hiện trọn gói từ soạn thảo đơn từ, văn bản cho đến khi hoàn tất các thủ tục kê khai thuế, đăng bộ sang tên trên giấy chứng nhận quyền sử dụng đất quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất (đối với trường hợp khai di sản là bất động sản), thay đổi giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp (đối với trường hợp khai di sản thừa kế là phần vốn góp trong doanh nghiệp)....Chi phí hợp lý đối với khách hàng.

  Mọi thông tin cần hỗ trợ, tư vấn xin vui lòng liên hệ:
  VĂN PHÒNG LUẬT SƯ NHẬT BÌNH
  Trụ sở: 125K đường số 14, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, TP.HCM
  Tel:+84-28-6658.8181, Hotline: 0907.299.951 (Mr. Luật sư Huỳnh Trung Hiếu)
  Email: nhatbinhlaw@gmail.com
  Website: https://luatsunhatbinh.com/

  Download file

  GIẢI ĐÁP PHÁP LUẬT

  ĐĂNG KÝ NHẬN TIN