KẾ TOÁN - KIỂM TOÁN - THUẾ

Vì sao khách hàng phải trả thêm 10% thuế giá trị gia tăng khi sử dụng dịch vụ ăn uống?

Vì sao khách hàng phải trả thêm 10% thuế giá trị gia tăng khi sử dụng dịch vụ ăn uống?

Ngày đăng: 20/05/2024 01:46 PM

Như vậy, việc các nhà hàng, quán ăn thu thuế giá trị gia tăng (VAT) với mức thuế suất 10% là đúng quy định pháp luật
Dịch vụ kế toán - báo cáo thuế

Dịch vụ kế toán - báo cáo thuế

Ngày đăng: 29/11/2017 10:41 AM

Đối với tất cả các doanh nghiệp, báo cáo thuế, lập sổ, quyết toán thuê là một công việc vô cùng quan trọng trong quá trình hoạt động, sản xuất, kinh doanh. Lập sổ, Báo cáo thuế cần phải thực hiện hàng tháng, hàng quý và hàng năm theo đúng quy định của pháp luật hiện hành.
DỊCH VỤ HOÀN CHỈNH SỔ SÁCH KẾ TOÁN

DỊCH VỤ HOÀN CHỈNH SỔ SÁCH KẾ TOÁN

Ngày đăng: 10/09/2017 01:26 PM

Sau khi nhận được Giấy chứng nhận Đăng ký Kinh Doanh và Đăng ký thuế và dấu tròn, Doanh nghiệp cần phải tiến hành soạn thảo hồ sơ pháp lý thuế ban đầu để nộp tại chi cục thuế Quận/huyện, nơi Doanh nghiệp đặt trụ sở để mua sổ sách kế toán và hoá đơn VAT (Kể cả trong trường hợp tạm ngưng kinh doanh, không phát sinh chứng từ mua vào bán ra, chưa sử dụng hóa đơn). Báo cáo thuế hàng tháng + báo cáo thống kê + báo cáo theo quý dù chưa phát sinh.
DỊCH VỤ BÁO CÁO THUẾ HÀNG THÁNG

DỊCH VỤ BÁO CÁO THUẾ HÀNG THÁNG

Ngày đăng: 10/09/2017 01:27 PM

Với nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ kế toán (báo cáo thuế) và hơn 150 doanh nghiệp đang sử dụng dịch vụ. Dịch vụ kế toán hàng tháng được cung cấp bởi kế toán Nhat Binh Law đã và đang được các khách hàng tin tưởng, đánh giá là một dịch vụ trọn gói đem lại lợi ích tối ưu và tiết kiệm cho doanh nghiệp với chi phí siêu tiết kiệm.
DỊCH VỤ HOÀN CHỈNH SỔ SÁCH QUYẾT TOÁN

DỊCH VỤ HOÀN CHỈNH SỔ SÁCH QUYẾT TOÁN

Ngày đăng: 10/09/2017 01:28 PM

Quyết toán thuế năm là phần quyết định số thuế phải nộp cho cơ quan thuế, báo cáo kết quả kinh doanh lãi – lỗ trong một năm của doanh nghiệp.Vì vậy doanh nghiệp cần tìm một công ty kế toán dịch vụ có tư cách pháp nhân và kế toán trưởng có trình độ, năng lực để chịu trách nhiệm giải trình về việc hạch toán sổ sách kế toán và quyết toán thuế năm với cơ quan thuế khi doanh nghiệp được cơ quan thuế quyết toán. ATL với đầy đủ yếu tố nhân lực và trình độ trên sẽ thực hiện, theo dõi, và hoàn tất cho quý doanh nghiệp các thủ tục về thuế và thiết lập các sổ sách kế toán một cách đầy đủ, chặt chẽ, chính xác và kịp thời.
DỊCH VỤ KHAI THUẾ HẢI QUAN - XUẤT NHẬP KHẨU

DỊCH VỤ KHAI THUẾ HẢI QUAN - XUẤT NHẬP KHẨU

Ngày đăng: 10/09/2017 06:41 PM

Với việc lựa chọn “Dịch vụ Xuất Nhập Khẩu trọn gói” của chúng tôi Quý khách hàng sẽ cảm nhận được “Nhân viên ảo, giá trị thực” mà Nhat Binh Law mang lại. Nhat Binh Law sẽ thực hiện các dịch vụ XNK từ A đến Z cho quý khách, quý khách hàng chỉ việc ký trên các hồ sơ, chứng từ do chúng tôi soạn thảo sẵn.
SOÁT XÉT CHỨNG TỪ, SỔ SÁCH KẾ TOÁN

SOÁT XÉT CHỨNG TỪ, SỔ SÁCH KẾ TOÁN

Ngày đăng: 10/09/2017 01:30 PM

VPLS Nhật Bình cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật và các dịch vụ pháp lý khác, Văn phòng chúng tôi còn cung cấp và tư vấn các lĩnh vực về Kế toán- Kiểm toán- Thuế. Với đội ngũcác chuyên gia Kế toán- Thuế, kiểm toán viên, kế toán viên hành nghề, hành nghề dịch vụ thuế có nhiều kinh nghiệm và kiến thức thực tế trong lĩnh vực Kế toán _ Kiểm toán_Thuế. NBL sẽ mang đến cho Quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất.

GIẢI ĐÁP PHÁP LUẬT

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN