THÀNH LẬP - GIẢI THỂ DOANH NGHIỆP

Trình tự, thủ tục thành lập công ty xây dựng (Công ty TNHH 02 thành viên trở lên)

Trình tự, thủ tục thành lập công ty xây dựng (Công ty TNHH 02 thành viên trở lên)

Ngày đăng: 04/12/2023 09:12 AM

Như vậy, so với việc thành lập công ty với các ngành, nghề kinh doanh khác, khi thành lập công ty xây dựng cần bổ sung Chứng chỉ hành nghề xây dựng của thành viên/nhân viên.
Tư vấn pháp luật cho doanh nghiệp

Tư vấn pháp luật cho doanh nghiệp

Ngày đăng: 04/05/2019 01:50 PM

Văn phòng Luật sư Nhật Bình chuyên tư vấn và cung cấp các dịch vụ pháp lý trọn gói cho doanh nghiệp.
Tư vấn mua bán, sáp nhập doanh nghiệp

Tư vấn mua bán, sáp nhập doanh nghiệp

Ngày đăng: 09/03/2019 09:48 AM

Sáp nhập doanh nghiệp là việc một hoặc một số công ty (gọi là công ty bị sáp nhập) có thể sáp nhập vào một công ty khác (gọi là công ty nhận sáp nhập) bằng cách chuyển toàn bộ tài sản, quyền, nghĩa vụ và lợi ích hợp pháp sang công ty nhận sáp nhập, đồng thời chấm dứt sự tồn tại của công ty bị sáp nhập. Trong bối cảnh kinh tế thị trường cạnh tranh khốc liệt, nhiều Doanh nghiệp thực hiện giải pháp mua lại và sáp nhập doanh nghiệp như một bước phát triển thay đổi diện mạo và quy mô hoạt động của mình. Vậy hồ sơ và trình tự thủ tục sáp nhập doanh nghiệp được tiến hành như thế nào? Hỗ trợ khách hàng có nhu cầu, Văn phòng luật sư Nhật Bình cung cấp dịch vụ tư vấn sáp nhận doanh nghiệp uy tín và hiệu quả.
Tư vấn, thành lập doanh nghiệp có vốn nước ngoài

Tư vấn, thành lập doanh nghiệp có vốn nước ngoài

Ngày đăng: 10/09/2017 05:48 PM

Văn phòng luật sư Nhật Bình (Nhat Binh Law) là chuyên cung cấp và tư vấn các dịch vụ về tư vấn đầu tư, tư vấn thành lập DN trong nước và nước ngoàI. Nhat Binh Law có một đội ngũ các chuyên gia kinh tế, luật sự có nhiều kinh nghiệm và kiến thức thực tế trong lĩnh vực này. Ngoài ra Nhat Binh Law có mối quan hệ rất tốt với các cơ quan chức năng trong lĩnh vực đăng ký kinh doanh và đăng ký đầu tư.</span></span></p>
Trình tự, thủ tục giải thể, phá sản doanh nghiệp

Trình tự, thủ tục giải thể, phá sản doanh nghiệp

Ngày đăng: 25/11/2017 01:52 PM

Nhat Binh Law chuyên tư vấn thủ tục Giải thể và Phá sản doanh nghiệp. Giải thể và phá sản là hai hình thức cùng dẫn tới việc chấm dứt sự tồn tại của một doanh nghiệp nhưng có nhiều điểm khác biệt trong cách thức thực hiện và điều kiện áp dụng.
Tư vấn thủ tục tạm ngừng kinh doanh

Tư vấn thủ tục tạm ngừng kinh doanh

Ngày đăng: 10/09/2017 06:09 PM

Văn phòng luật sư Nhật Bình ngoài cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật và các dịch vụ pháp lý khác, Văn phòng chúng tôi còn cung cấp và tư vấn các lĩnh vực về Kế toán- Kiểm toán- Thuế. Với đội ngũ các chuyên gia Kế toán- Thuế, kiểm toán viên có nhiều kinh nghiệm và kiến thức thực tế trong lĩnh vực Kế toán _ Kiểm toán_Thuế.
Mua bán & sáp nhập doanh nghiệp

Mua bán & sáp nhập doanh nghiệp

Ngày đăng: 19/11/2017 02:46 PM

Hiện nay, các tổ chức cá nhân có nhu cầu khá lớn cho việc mua bán, sáp nhập doanh nghiệp từ các doanh nghiệp nhỏ và vừa đến những doanh nghiệp lớn và siêu lớn đã tồn tại rất lâu, có thương hiệu trên thị trường. Tuy nhiên, không phải ai cũng thành công khi thực hiện M&A, để đi tới giao dịch thành công không chỉ có tiềm lực tài chính và phi tài chính mà còn cả quyết tâm và chọn đúng đơn vị tư vấn, hỗ trợ pháp lý để thực hiện sao cho thật sự nhanh chóng, đúng pháp luật và mang lại giá trị kinh tế cao đó là mục tiêu mà chúng tôi muốn chia sẻ về thủ tục mua bán doanh nghiệp.

GIẢI ĐÁP PHÁP LUẬT

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN