DÂN SỰ

TÊN XẤU THÌ CÓ THAY ĐỔI TÊN ĐƯỢC KHÔNG?

TÊN XẤU THÌ CÓ THAY ĐỔI TÊN ĐƯỢC KHÔNG?

Ngày đăng: 05/12/2023 02:38 PM

Như vậy trong trường hợp chị muốn thay đổi tên thì phải chứng minh việc sử dụng tên đó gây nhầm lẫn, ảnh hưởng đến gia đình, đến danh dự, quyền, lợi ích hợp pháp của mình.
Luật sư trong vụ án hôn nhân và gia đình

Luật sư trong vụ án hôn nhân và gia đình

Ngày đăng: 02/12/2017 02:34 PM

Nhat Binh Law cung cấp dịch vụ Luật sư bào chữa, bảo vệ quyền lợi ích hợp pháp trong các vụ án hình sự, dân sự, kinh doanh, thương mại, tư vấn thường xuyên cho doanh nghiệp, Luật sư riêng cho các tổ chức, cá nhân, thực hiện các dịch vụ pháp lý về đầu tư, nhà đất, hôn nhân gia đình, thừa kế, con nuôi, tuyên bố mất tích, tuyên bố chết.
Luật sư trong các vụ án tranh chấp dân sự

Luật sư trong các vụ án tranh chấp dân sự

Ngày đăng: 02/12/2017 02:23 PM

Văn phòng luật sư Nhật Bình tham gia bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho Quý khách hàng với tư cách luật sư hoặc Người đại diện theo ủy quyền để giải quyết tất cả các tranh chấp dân sự hoặc các việc dân sự theo quy định của pháp luật.
Giải quyết tranh chấp đất đai

Giải quyết tranh chấp đất đai

Ngày đăng: 23/11/2017 08:41 AM

Văn phòng luật sư Nhật Bình (Nhat Binh Law) tự hào với đội ngũ Luật sư có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn giải quyết tranh chấp trong lĩnh vực đất đai, Nhat Binh Law đem đến cho Quý khách hàng dịch vụ tư vấn giải quyết tranh chấp nhanh chóng, hiệu quả cao.
Giải quyết tranh chấp hợp đồng

Giải quyết tranh chấp hợp đồng

Ngày đăng: 23/11/2017 08:34 AM

Hợp đồng là sự thoả thuận bằng văn bản, tài liệu giao dịch giữa các bên ký kết về việc thực hiện một công việc trong đó có sự quy định rõ ràng về quyền và nghĩa vụ của mỗi bên để định hướng, thực hiện theo đúng quy định của pháp luật và nội dung thỏa thuận trong hợp đồng.

GIẢI ĐÁP PHÁP LUẬT

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN