Dịch vụ luật sư riêng cho doanh nghiệp

  Với đội ngũ luật sư doanh nghiệp giàu kinh nghiệm, có kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực doanh nghiệp, kinh tế, tài chính, kế toán đặc biệt hiện đang tư vấn thường xuyên cho rất nhiều công ty hoạt động tại Thành phố Hồ Chí Minh, giúp doanh nghiệp tránh rủi ro, kinh doanh sản xuất lành mạnh, tiết kiệm chi phí, tối đa lợi ích cho doanh nghiệp đang là mục tiêu của chúng tôi.

  1.  Dịch vụ luật sư riêng cho doanh nghiệp

  Luật sư riêng là tên gọi rất phổ biến về việc sử dụng luật sư chuyên tư vấn cho doanh nghiệp tại nhiều Quốc gia phát triển trên thế giới. Tuy nhiên, tại Việt Nam thì vẫn đang còn sơ khai, các doanh nghiệp chưa thực sự chú trọng đến luật sư riêng cho doanh nghiệp của mình mà chỉ cần khi đã phát sinh tranh chấp hoặc gặp rủi ro pháp lý có liên quan đến hoạt động kinh doanh từ đó doanh nghiệp mới cần đến luật sư hỗ trợ…nhưng sự việc đã xảy ra giải quyết luôn là vấn đề khó khan và thiệt hại ít nhiều cũng phải có. Để ngăn ngừa chúng ta cần và nên có luật sư tư vấn ngay từ ban đầu, từ lúc chuẩn bị cho đến khi thực hiện và kết thúc, mới đảm bảo tính hiệu quả là an toàn, tiết kiệm, hiệu quả nhất.

  Tại Việt Nam luật sư riêng được hiểu dưới các dạng cơ bản là: 

  - Luật sư riêng cho cá nhân;

  - Luật sư riêng cho gia đình;

  - Luật sư riêng cho các tổ chức ;

  - Luật sư riêng cho doanh nghiệp.

  Mỗi doanh nghiệp muốn phát triển bền vững chúng ta cần phải hạn chế và phòng ngừa các rủi ro pháp lý:  Đây là yếu tố vô cùng quan trọng đối với hoạt động kinh doanh của mỗi công ty, doanh nghiệp. Để mang lại điều đó, mỗi doanh nghiệp cần phải sử dụng luật sư cho riêng doanh nghiệp của mình nhằm giúp mang lại hiệu quả pháp lý cao nhưng chi phí thuê luật sư thấp: Việc thuê một luật sư thường trực hoặc xây dựng một bộ phận pháp chế đòi hỏi chi phí rất cao, còn việc thuê một luật sư không thường trực mà vẫn có thể giải quyết tốt những tranh chấp có thể phát sinh của công ty sẽ đem lại hiệu quả thực thụ cho doanh nghiệp. Mặt khác, kinh nghiệm của luật sư là yếu tố quan trọng hàng đầu; vì  thuê luật sư riêng là thuê cả một bộ máy tư vấn của Văn phòng luật, việc cử luật sư là đại điện thay mặt Văn phòng luật sư hỗ trợ khách hàng.

   2. Văn phòng luật sư Nhật Bình do Luật sư Huỳnh Trung Hiếu điều hành cùng các công sự của Văn phòng đã có gần 14 năm kinh nghiệm làm việc trực tiếp tại doanh nghiệp và tư vấn thường xuyên cho trên 250 doanh nghiệp, hộ kinh doanh do đó chúng tôi rất hiểu nội tại của các doanh nghiệp nói chung, những vấn đề mà các doanh nghiệp gặp phải cũng như định hướng hỗ trợ khách hàng hoạt động được an toàn, hiệu quả, giúp cho các doanh nghiệp xây dựng toàn bộ hệ thống biểu mẫu hợp đồng kinh doanh – thương mại chuẩn, những văn bản quản lý nội bộ đúng quy định của pháp luật hiện hành…

  Chi phí dịch vụ luật sư riêng thường xuyên cho doanh nghiệp dựa trên ước lượng thời gian sử dụng luật sư của doanh nghiệp hoặc dựa trên công việc mà doanh nghiệp giao hoặc theo trình độ chuyên môn mà doanh nghiệp chỉ định luật sư thành viên của chúng tôi, chúng tôi luôn đảm bảo tính linh hoạt và cam kết chi phí hợp lý nhất, mang lại lợi ích tối đa cho doanh nghiệp.

  Mọi thông tin cần hỗ trợ, tư vấn xin vui lòng liên hệ:

  VĂN PHÒNG LUẬT SƯ NHẬT BÌNH
  Trụ sở: 125K đường số 14, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, TP.HCM
  Tel:+84-28-6658.8181, Hotline: 0907.299.951 (Mr.Luật sư Hiếu)
  Email: nhatbinhlaw@gmail.com
  Website: https://luatsunhatbinh.com/

   
  Download file

  GIẢI ĐÁP PHÁP LUẬT

  ĐĂNG KÝ NHẬN TIN